Chuyển nhà – chuyển văn phòng tại phố Nguyễn Lương Bằng

Chuyển nhà - chuyển văn phòng tại phố Nguyễn Lương Bằng
Chuyển nhà - chuyển văn phòng tại phố Nguyễn Lương Bằng

Chuyển nhà trọn gói của Công ty vận chuyển Quyết Đạt. Luôn mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi có mặt ở khắp mọi miền từ quốc. Đặc biệt, Hà Nội và Hồ Chí Minh dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng chúng tôi mỗi quận huyện đều có một chi nhánh lớn. Mới gần đây, chúng tôi mở thêm chi nhánh dịch vụ Chuyển nhà – chuyển văn phòng tại phố Nguyễn Lương Bằng. Chúng tôi đang có nhiều chương trình giảm giá khuyến mại. Hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi trong tháng 5 này.

Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Lương Bằng tốt nhất hiện nay?

Dịch vụ vận chuyển Quyế Đạt rất phù hợp với tài chính của tất cả mọi người. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm từ A đến Z với giá rẻ nhất. Từ những người có thu nhập thấp đến các doanh nghiệp lớn đều cảm thấy hài lòng. Quý khách hàng sẽ được tiết kiệm một cách tối đa.

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Lương Bằng

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội . Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó. Dịch vụ chuyen nha gia re tại Hà Nội.

– Nhân viên tư vấn của dọn nhà chuyên nghiệp hà nội sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Chuyển nhà - chuyển văn phòng tại phố Nguyễn Lương Bằng
Chuyển nhà – chuyển văn phòng tại phố Nguyễn Lương Bằng

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Nguyễn Lương Bằng

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Lương Bằng

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Nguyễn Lương Bằng

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hay dịch vụ chuyển đồ hà nội. Vui lòng liên hệ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại phố Nguyễn Lương Bằng theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.