Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại Dương Khê

Dịch vụ văn phòng trọn gói Quyết Đạt tại phố Cửa Nam
Dịch vụ văn phòng trọn gói Quyết Đạt tại phố Cửa Nam

Ông Dương Khuê (1839-1902) là người ở làng Vân Đình, huyện Ứng Hòa (Hà Nội). Ông là con cả Đô ngự sử Dương Quang và là anh ruột của danh sĩ Dương Lâm. Dòng họ ông danh giá, sản sinh ra nhiều nhân tài. Hậu duệ phải kể đến là Dương Thiệu Tước, Dương Thụ… rồi Lady bom Dương Nguyệt Ánh. Ông Dương Khuê là người văn hay, chữ tốt. Năm Mậu Thìn (1868), thời vua Tự Đức, ông dự thi đình đỗ tiến sĩ.

Để tưởng nhớ, người ta đã đặt tên con phố mang tên ông là phố Dương Khê. Và nơi đây Cong ty vận tải Quyết Đạt đã đặt chi nhánh dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm dọn nhà chuyên nghiệp. Công ty vận tải Quyết Đạt đã tạo nên một chất lượng dịch vụ không thể hoàn hảo hơn. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng chuyển nhà nhanh chóng và tiết kiệm. Quý khách hàng sẽ không phải làm bất cứ điều gì. Chỉ cần gọi điện cho chúng tôi. Nhân viên Quyết Đạt sẽ giúp bạn từ A – Z. Các bạn sẽ được tận hưởng một không gian thoải mái nhất.

Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại Dương Khê
Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại Dương Khê

Quy trình chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Dương Khê

Bước 1. Quý khách hàng gọi điện đến tổng đài  093.202.9968. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và tiếp nhận thông tin cơ bản. Như tên, địa chỉ, số điện thoại. Sau đó nhân viên tổng đài sẽ chuyển thông tin xuống bộ phận khảo sát. Bước 2. Nhân viên khảo sát sẽ đến nhà quý khách. Họ sẽ khảo sát kỹ khối lượng đồ đạc vận chuyển, tuyến đường. Từ đó sẽ đưa ra kinh phí cho quý khách hàng.

Bước 3. Nếu hai bên đồng ý các thoải thuận đã nêu ra thì sẽ ký hợp đồng.

Bước 4. Thực hiện hợp đồng. Nhân viên bốc vác, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến đúng thời gian và địa điểm đã ký trong hợp đồng. Họ làm việc một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất. Đóng gói một cách cẩn thận. Tháo dỡ đồ kỹ thuật một cách an toàn.

Bước 5. Họ sẽ chuyển đồ đạc lên xe tải. Đến địa điểm mới sắp xếp theo yêu cầu của bạn. Nếu như bạn không có không biết sắp xếp theo phong thủy. Thì chúng tôi có thể giúp bạn điều đó.

Bước 6. Hai bên sẽ nghiệm thu. Sau đó thanh toán hợp đồng. Trong vòng 24h quý khách hàng mà muốn thay đổi vị trí đồ đạc trong nhà. Thì nhân viên của chúng tôi có thể đến giúp đỡ.

Liên hệ với chúng tôi để nhân viên có thể tư vấn cho bạn nhiều hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội Quyết Đạt tại phố Dương Khê. Hotline 093.202.9968.