Chuyển nhà trọn gói tại phố Thượng Đình 2019

Chuyển nhà trọn gói tại phố Thượng Đình 2019
Chuyển nhà trọn gói tại phố Thượng Đình 2019

Với 13 năm trong ngành dịch vụ vận tải. Chúng tôi luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng cho các bạn. Vận chuyển Quyết Đạt với luôn được khách hàng tin dùng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Thượng Đình 2019. Luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại Thượng Đình đảm bảo luôn có giá thành dịch vụ hợp lý nhất

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại Thượng Đình tự tin là nhà vận chuyển tốt nhất trên thị trường hiện nay. Quyết Đạt sẽ luôn đảm bảo cho khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà hay chuyển văn phòng. Quý khách hàng sẽ được tiết kiệm một cách tối đa. Khi các bạn đến với Vận chuyển Quyết Đạt được miễn phí 100% các vật dụng như thùng carton, băng keo,…

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại Thượng Đình

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội . Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

Chuyển nhà trọn gói tại phố Thượng Đình 2019
Chuyển nhà trọn gói tại phố Thượng Đình 2019

– Nhân viên tư vấn của dọn nhà chuyên nghiệp hà nội sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển. Các dịch vụ chuyển nhà hà nội giá rẻ

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở Thượng Đình

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành dich vu chuyen nha tại hà nội.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phốThượng Đình

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ. Việc chuyển nhà của các bạn sẽ diễn ra nhanh chóng. Đảm bảo theo đúng kế hoạch trong hợp đồng.

Giá thành dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt siêu rẻ. Lại thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hay dịch vụ chuyển nhà hà nội Vui lòng liên hệ Công ty dịch vụ chuyển nhà rẻ tại hà nội theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.