Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại đường bát khối

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đường bát khối
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đường bát khối

Nhiều khách hàng tại đường bát khối có nhu cầu chuyển nhà đi nơi khác. Vì vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã ra đời và trở thành một dịch vụ tiện ích tại đây. Trong đó dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt là thương hiệu uy tín hàng đầu.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt chuyên nghiệp, uy tín và có giá thành siêu rẻ. Hiện tại chúng tôi đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhân dịp kỉ niệm 30/4 và 1/5. Chuyển nhà Quyết Đạt có chương trình giảm giá 20% dịch vụ nhằm tri ân khách hàng.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại đường bát khối.

Sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng đường bát khối. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến gia đình bạn để khảo sát. Sau đó chúng tôi tiến hành tính toán khối lượng hàng hóa. Và đưa ra các phương án vận chuyển tối ưu nhất, hợp lí nhất.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Quyết Đạt tại đường bát khối. Quý khách hàng sẽ cảm nhận được những lợi ích ngoài mong đợi. Công ty chúng tôi có chính sách đảm bảo quyền lợi nếu xảy ra các tình huống ngoài ý muốn. Nên Quý khách hàng hãy yên tâm và lựa chọn Quyết Đạt.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đường bát khối
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đường bát khối

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại đường bát khối.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng. Sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng. Dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển. Nếu khách hàng đồng ý với giá. Và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng vận chuyển.

Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt. Bạn hãy yên tâm khi đến với cho thuê taxi tải tại hà nội Quyết Đạt của chúng tôi. Hiện tại, Quyết Đạt đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.

Khách hàng cần giải đáp về chuyển nhà trọn gói hà nội . Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.