Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Đông Thái

Phố Đông Thái dài 72m, rộng 3m. Từ ngã ba Trần Nhật Duật – Chợ Gạo đến đầu phố Mã Mây, đoạn nối với phố Hàng Buồm. Từ ngã ba Trần Nhật Duật – Chợ Gạo đến đầu phố Mã Mây, đoạn nối với phố Hàng Buồm.Đây nguyên là đất cảu giáp Đông Thái, là một giáp ở cạnh cửa sông Tô Lịch, thuộc phường Hà Khẩu, tổng Hữu Túc (sau đổi là tổng Đông Thọ) huyện Thọ Xương cũ. Thời Pháp thuộc có tên là ngõ Đông Thái (ruelle Đông Thái), nhưng dân chúng còn gọi là ngõ Hàng Trứng (khác và phố Hàng Trứng tức là đoạn đầu phía Đông của phố Hàng Mắm). Nay thuộc phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm.

Ở nơi, cuộc sống mọi người diễn ra sôi động, đông dân cư. Chính vì vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đông Thái ra đời. Do công ty Quyết Đạt cung cấp.

Chúng tôi đảm bảo đồ đạc được vận chuyển một cách khoa học.

Nhân viên của chúng tôi đầu tiền là khảo sát tình hình xung quanh khu vực chuyển nhà. Sau đó chúng tôi tính toán khối lượng đồ đạc. Từ đó đưa ra những phương án tối ưu. Để di chuyển đồ đạc trong nhà một cách an toàn và nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Đông Thái
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Đông Thái

Anh em lái xe sẽ lựa chọn những con đường dễ đi nhất. Tránh bị tắc đường hay quá đông người qua lại. Gây ùn tắc giao thông. Họ là những người lái xe giàu kinh nghiệm. Và xử lý tình huống một cách linh hoạt. Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận tải Quyết Đạt.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt cam kết với khách hàng

Nhân viên của chúng tôi sẽ làm việc một cách tích cực. Không làm việc qua loa để cho xong việc mà chúng tôi sẽ làm việc một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Sự hài lòng của khách hàng luôn là sự thành công công của chúng tôi.

Nếu như trong quá trình chuyển nhà, khách hàng không hài lòng bất cứ điều gì. Có thể nói ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ sửa chữa và khắc phục. Chúng tôi cám ơn mọi ý kiến khách hàng. Và sẽ cố gắng hoàn thiện dịch vụ mình trở nên tốt hơn.

Mọi cho tiết chuyển nhà trọn gói giá rẻ hà nội xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại  093.202.9968_0243.872.3333.