Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đường thái hà

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại đường nguyễn chí thanh
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại đường nguyễn chí thanh

Có phải quý khách hàng đang cần một dịch vụ chuyên nghiệp để chuyển nhà? Bạn muốn thuê dịch vụ chuyển nhà uy tín mà không biết phải tìm nơi nào? Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại đường thái hà sẽ là nơi mà quý khách có thể lựa chọn. Chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn chuyển đồ đến đúng nơi, đúng vị trí đã yêu cầu.

Dịch vụ chuyển nhà uy tín và chất lượng hoàn hảo của Quyết Đạt.

Quý khách hãy liên hệ chúng tôi hãng Chuyển nhà trọn gói quyết đạt. Một dịch vụ chuyển nhà tốt nhất tại đường thái hà. Quý khách sẽ có ngay nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp. Và giá cước cực thấp dành cho khách hàng. Chúng tôi luôn đặt an toàn đồ đạc của quý khách lên hàng đầu. Và đi kèm với chất lượng không một đơn vị nào sánh bằng chúng tôi. Chúng tôi cũng chuyên cho thuê xe tải 5 tạ chở hàng hà nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại đường thái hà
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại đường thái hà

Quy trình thực hiện dịch vụ vận chuyển trọn gói Quyết Đạt tại đường thái hà.

Tiếp nhận thông tin khi khách hàng gọi điện đến. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng: gồm tên, địa chỉ, số điện thoại,

Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng vận chuyển.  Chúng tôi sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát khối lượng chuyển nhà.  Sau đó, nhân viên sẽ báo giá cho quý khách toàn bộ chi phí. Từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi cũ, bốc xếp lên ô tô. Khi quý khách hàng đồng ý về giá cả. Hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí.

Triển khai thực hiện Hợp đồng vận chuyển. Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng. Nhân viên sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện dịch vụ vận chuyển. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc sẽ được tháo dỡ, vận chuyển. Rồi lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn. Đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng vận chuyển. Trong khi vận chuyển và lắp đặt nếu có tổn thất, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị. Sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển. Hai bên nghiệm thu hợp đồng.

Liên hệ dịch vụ vận chuyển trọn gói Quyết Đạt tại đường thái hà theo số 093.202.9968 hoặc 0243.872.3333.