Cây cảnh văn phòng nào hay được dùng trong văn phòng

Việc đặt cây cảnh trong văn phòng nhằm cải thiện môi trường làm việc. Giúp giảm căng thẳng mệt mỏi và tạo không gian thư thái khi làm việc. Cây cảnh còn có khả năng hút bụi, làm sạch không khí, giảm bệnh về đường hô hấp. Cây cảnh văn phòng còn có ý nghĩa phong thủy, giúp hóa giải những điểm xấu.

Những loại cây cảnh văn phòng nào hay được dùng trong văn phòng.

1. Cây Phú Quý– cây cảnh được ưa chuộng

Đặt cây Phú Quý trong phòng làm việc sẽ giúp bạn thư thái sau những giờ làm việc mệt nhoài. Cây phú quý lọc không khí rất tốt, loại bỏ formaldehyde, benzen, giảm bớt khói bụi. Cây Phú Quý trong phong thủy là cây biểu tượng cho những điều tốt lành. Trong phong thủy, cây Phú Quý hợp mệnh hỏa được nhiều người quan tâm.

cây phú quý - cây cảnh văn phòng
cây phú quý – cây cảnh văn phòng

2. Cây đa búp đỏ – cây cảnh văn phòng hay được sử dụng.

Loài cây này có sức phát triển mạnh, hầu như sống tốt được ở mọi môi trường. Có khả năng hút được khói thuốc lá, các khí độc và một số chất gây ung thư ở thể hơi. Cây đa búp đỏ biểu tượng của sự trường tồn, sức sống dẻo dai. Nơi chứa đựng thần quyền và tâm linh của con người.

cây đa búp đỏ - cây cảnh văn phòng
cây đa búp đỏ – cây cảnh văn phòng

3. Cây kim tiền.

Cây Kim Tiền rất được ưa chuộng làm cây cảnh để bàn hoặc cây cảnh trong nhà. Bởi loài cây này có sức sống tốt, dễ chăm sóc. Đặc biệt cây sống tốt cả trong môi trường thiếu ánh sáng và không khí. Cây giúp thanh lọc không khí, loại bỏ khói bụi, khí độc hại,… Cây tượng trưng cho sự mạnh mẽ, kiên cường, tiếp thêm mạnh mẽ. Cho chủ nhân trước khó khăn cuộc sống.

4. Cây ngũ gia bì

Đây là loại cây cảnh dễ sống, rất dễ chăm và sống tốt trong môi trường máy lạnh. Công dụng của cây là làm không khí trong lành, lọc được khí độc hại. Ngoài ra cây còn có khả năng đuổi muỗi. Cây ngũ gia bì giúp gia chủ phát triển triển ổn định, vững mạnh, giữ được tài lộc, tiền tài.

Cây ngũ gia bì

5. Cây Kim Ngân

Cây kim ngân được ưa chuộng về nét đẹp tượng trưng cho Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mà bản thân nó còn đảm bảo được ý nghĩa phong thủy tốt cho các mệnh. Cây có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt, làm cho không gian xanh mát hơn. Hút khí độc như benzene, toluene, focmandehit…Cây kim ngân mang lại năng lượng tích cực, thu hút nhiều vận may và vượng khí.

6. Cây Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi hổ là cây cảnh văn phòng mang nhiều công dụng tuyệt vời. Khi trồng thì việc chăm sóc lại cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Cây giúp hấp thụ độc tố gây ung thư như formaldehyde và nitrogen oxide… Cây lưỡi hổ tượng trưng cho sức mạnh của loài hổ giúp xua đuổi ma quỷ, trừ tà ma.

Mời bạn tham khảo bài viết trên đây của công ty taxi tải chở hàng hà nội để chọn cho mình. Một loại cây cảnh phù hợp nhất để đặt trong văn phòng của bạn.