Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

Bạn đang muốn tìm một đơn vị chuyển văn phòng uy tín và chuyên nghiệp? Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển. Quyết Đạt tự hào là đơn vị được nhiều người dân và công ty đã đồng hành và sử dụng các dịch vụ như chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm một công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra, Quyết Đạt chúng tôi luôn đem lại giá phù hợp nhất trên thị trường.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ giúp bạn tiết kiệm thời gian

Không phải công ty hay doanh nghiệp nào cũng có thể tự mình di dời địa điểm văn phòng. Vì việc đó sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Hơn thế nữa, công ty quý khách chưa chắc gì có đủ các thiết bị hiện đại chuyên dụng cho việc vận chuyển. Như là xe tải chuyển nhà – chuyển văn phòng, xe cẩu, xe nâng, ba lăng trong trường hợp cần phải vận chuyển những đồ đạc nặng, cồng kềnh.

Thay vì lo lắng đồ đạc bị ướt mưa khi  thuê xe ba gác giá rẻ. Tại sao bạn không dùng thời gian đó dành cho việc công ty quan trọng hơn. Nhờ vào việc dùng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của Quyết Đạt để giảm bớt nỗi lo không đáng có này?

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Chuyển nhà Quyết Đạt đã và đang là một trong những thương hiệu hàng đầu.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

Quá trình bọc chuẩn nhất để bảo quản an toàn vật dụng văn phòng cho khách

Quyết Đạt có đội ngũ khảo sát trước và tư vấn lại theo đúng tình hình của công ty. Điều đó sẽ giúp quý công ty khách hàng tiết kiệm chi phí nhiều nhất. Khi tháo dỡ và đóng gói, vận chuyển đồ đạc của công ty bạn sang văn phòng mới. Quyết Đạt có thể dễ dàng sắp xếp và lắp đặt lại theo đúng mong muốn của quý bạn. Điều này sẽ không gây phiền toái đến thời gian làm việc quý báu của bạn.

Thêm vào đó, toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị văn phòng của quý khách sẽ được nhân viên của Quyết Đạt tiến hành. Từ khâu phân loại, tháo dỡ, đóng gói cho đến đánh dấu đều rất khoa học. Tất cả đồ đạc, hồ sơ trang thiết bị văn phòng phải được bao bọc bằng vật tư phù hợp. Như bằng mút xốp, màng pier, vải, carton,… Để bảo vệ an toàn trong suốt quá trình từ khi tháo dỡ, đóng gói cho đến khi vận chuyển đến nơi mới.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Quyết Đạt có tay nghề cao và kinh nghiệm trong việc:

  • Phân loại, đánh dấu, đóng gói các hồ sơ tài liệu.
  • Tháo, ráp, bao bọc, bốc xếp và vận chuyển nội thất văn phòng. Bàn ghế, tủ, kệ, vách nhôm kính, vách kính cường lực,…
  • Di dời và vận chuyển các thiết bị năng. Như Két sắt, máy phát điện, máy công nghiệp,….
  • Nâng hạ đồ đạc nặng lên xuống vị trí khó khăn bằng các trang thiết bị chuyên dụng: ròng rọc,xe cẩu, xe nâng,…
  • Tháo và lắp đặt hệ thống IT. Như là Máy tính, máy in, máy Photpcoppy, máy Fax, Máy Scan, mạng internet, mạng điện thoại.
  • Tháo và lắp đăt các kệ kho, kệ hồ sơ chuyên dụng.
  • Lắp đặt hệ thống điện, điện lạnh, điển tử.
  • Vệ sinh công nghiệp, xử lý rác thải.

Quyết Đạt luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ lúc nào khách hàng cần!

CÔNG TY CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUYẾT ĐẠT TẠI TP. HÀ NỘI:

Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội

043.872.3333_04.3994.2969 hoặc

Hotline:  Mr. Quyết 0932 029 968

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.