Dịch vụ chuyển nhà tại hà nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Vũ Hữu 2019
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Vũ Hữu 2019

Cuộc sống ngày càng bận rộn, mọi người ai cũng có công việc của mình. Việc chuyển nhà từ nơi cũ sang nơi mới vừa là một điều hạnh phúc vì được chuyển nhà đến nơi mới. Vừa là nỗi buồn bực vì khi chuyển nhà cần phải lo lắng quá nhiều thứ. Sức người thì có hạn, nếu chỉ một mình gia đình bạn chuyển hết đồ đạc thì mệt mỏi không kể. Vì thế mà các dịch vụ chuyển nhà tại hà nội ồ ạt ra đời. Nhằm mục đích phục vụ nhu cầu chuyển nhà nhanh chóng cho quý khách hàng.

Điều tiện lợi nhất mà dịch vụ chuyển nhà tại hà nội của Quyết Đạt mang lại tiện lợi và nhanh gọn.

Quyết Đạt là công ty chuyển nhà có nhiều chi nhánh tại hà nội. Nên bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho việc thuê một cá nhân riêng lẻ. Việc đợi chờ khi vận chuyển cũng được tối đa vì công ty Quyết Đạt chúng tôi sẽ có mặt rất nhanh chóng.

Nhờ việc với gần 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Mọi đồ đạc được chuyển đi đều được an toàn và nguyên vẹn, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, vật tư thiết bị làm việc hiện đại mới mẻ.

Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh.

Quy trình làm việc được diễn ra công khai, khách hàng có thể trực tiếp theo dõi và giám sát khi làm việc. Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị nếu đồ đạc bị thất lạc hoặc hư hỏng mà lỗi từ phía công ty.

Quy trình các bước chuyển nhà tại hà nội uy tín, giá rẻ

  1. Nhận thông tin liên hệ từ phía khách hàng.

Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển đồ, liên hệ với tổng đài của Quyết Đạt theo số 093.202.9968 nhận viên của Quyết Đạt sẽ tiếp nhận thông tin và hẹn lịch khảo sát đồ.

2. Khảo sát và lên lịch vận chuyển

Ngay sau khi khảo sát và thỏa thuận giá giữa Quyết Đạt và khách hàng thành công, chúng tôi sẽ hẹn lịch vận chuyển với khách hàng.

3. Quá trình bọc đồ, tháo lắp đồ chuyên nghiệp.

Đúng như thời gian đã hẹn trước đó, Quyết Đạt sẽ cử đội ngũ nhân viên lành nghề đến vận chuyển đồ đúng như thời gian đã hẹn.

4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi đã vận chuyển đồ đến nơi mới và sắp xếp theo ý khách hàng, khách hàng có nhiệm vụ thanh toán hợp đồng với nhân viên của Quyết Đạt.

Nếu bạn cần chuyển nhà trọn gói tại hà nội, liên hệ ngay với chuyển nhà Quyết Đạt 093.202.9968 để có được những uy đãi và tư vấn chi tiết nhất.