Cho thuê xe tải 5 tạ hà nội để chuyển nhà

cho thuê xe tải 5 tạ hà nội để chuyển nhà
cho thuê xe tải 5 tạ hà nội để chuyển nhà

Quyết Đạt tự hào là đã được phục vụ nhiều khách hàng chuyển nhà trong suốt 12 năm qua. Mỗi khách hàng khi đến với dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ hà nội của chúng tôi. Sẽ được nhân viên Quyết Đạt phục vụ tận tình chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ vận chuyển Quyết Đạt phục vụ quý khách 24/24h. Luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng và tư vấn cho bạn.

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ hà nội chuyển nhà của Quyết Đạt.

Bước 1. Nhận thông tin cơ bản của khách hàng chuyển nhà. Quyết Đạt sẽ cử người đến khảo sát để báo giá chính xác cho khách hàng. Nhân viên Quyết Đạt sẽ khảo sát nhanh đồ đạc và quãng đường vận chuyển của khách hàng.

Bước 2. Nếu khách hàng đồng ý với giá thuê xe của Quyết Đạt, hai bên sẽ thỏa thuận ngày giờ vận chuyển.

Bước 3. Đến đúng hẹn với khách hàng thuê xe chuyển nhà, nhân viên kỹ thuật, nhân viên bốc xếp sẽ đến chuyển đồ.

Bước 4. Sau khi vận chuyển đến địa điểm mới, nhân viên Quyết Đạt sẽ lắp đặt lại như cũ cho khách. Nếu bạn hài lòng về dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, bạn thanh toán cho Quyết Đạt.

cho thuê xe tải 5 tạ hà nội để chuyển nhà
cho thuê xe tải 5 tạ hà nội để chuyển nhà

Quyết Đạt sẽ đảm bảo trách nhiệm khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ.

Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng như những gì hai bên đã thỏa thuận ban đầu. Như về thời gian, địa điểm, khối lượng đồ cần vận chuyển. Tất cả tài sản, đồ dùng, vật dụng nội thất, trang thiết bị của bạn sẽ được đóng gói và vận chuyển đến nơi an toàn. Đúng theo quy trình, trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo an toàn nhất.

Quyết Đạt sẽ tiến hành bồi thường cho khách hàng thuê xe chuyển nhà nếu xảy ra các sự cố. Như thất thoát, mất mát, tổn thất, đổ vỡ khi bạn chuyển nhà với công ty chúng tôi. Liên hệ dịch vụ chuyển nhà theo số 093.202.9968. Trong thời gian này, Quyết Đạt có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.