Chuyển hàng chất lượng cao Quyết Đạt phố Cổng Đục

Chuyển hàng chất lượng cao Quyết Đạt phố Cổng Đục
Chuyển hàng chất lượng cao Quyết Đạt phố Cổng Đục

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Tuy nhiên để lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín. Và chuyên nghiệp không phải là điều đơn giản.  Với chục năm làm nghề chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Hà Nội. Chuyển hàng chất lượng cao Quyết Đạt phố Cổng Đục rõ nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Và đẩy mạnh hoạt động cũng như mở rộng thị trường. Con người ngày nay thường khá bận rộn công việc và luôn chạy đua với thời gian. Khi chuyển nhà, bạn thường không có đủ nhân lực, thời gian và phương tiện. Việc chuyển nhà sao cho tiết kiệm thời gian và chi phí là điều mà ai cũng cân nhắc.Quyết Đạt chuyển nhà giá rẻ phố Cổng Đục là sự lựa chọn hàng đầu

Quy trình các bước của Chuyển hàng chất lượng cao Quyết Đạt phố Cổng Đục

Tiếp nhận thông tin khách hàng : Khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại phố Cổng Đục. Hãy gọi điện đến tổng đài công ty theo số điện thoại 093.202.9968. Nhân viên tổng đài sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng thuê chuyển nhà. Bao gồm địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp…

Chuyển hàng chất lượng cao Quyết Đạt phố Cổng Đục
Chuyển hàng chất lượng cao Quyết Đạt phố Cổng Đục

Sau đó, nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng phố Cổng Đục. Toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe tải. Và chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng đến khi hoàn thiện. Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Khảo sát, báo giá và kí hợp đồng vận chuyển: Công ty sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng phố Cổng Đục. Để khảo sát đánh giá khối lượng vận chuyển cụ thể: Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ, tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện. Xem hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ…Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ … Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới.

Nếu quý khách hàng đồng ý, mọi việc vận chuyển sẽ diễn ra theo đúng quy trình.

Khi quý khách hàng phố Cổng Đục đồng ý về giá cả. Hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí mới. Nhân viên và xe tải chuyển nhà giá rẻ Quyết Đạt đến đúng thời gian, địa điểm. Thỏa thuận trong hợp đồng và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện tốt.

Liên hệ taxi giá rẻ hà nội Quyết Đạt theo số 093.202.9968.