Chuyển hàng chất lượng Quyết Đạt phố Chợ Gạo

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại xã Hạ Mỗ
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại xã Hạ Mỗ

Nhiều người dân tại khu vực Hoàn Kiếm nói chung và phố Vọng Đức nói riêng có nhu cầu chuyển nhà đi nơi khác. Vì vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã ra đời và trở thành một dịch vụ tiện ích tại đây. Trong đó Chuyển hàng chất lượng Quyết Đạt phố Chợ Gạo luôn sẵn sàng giúp bạn

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt chuyên nghiệp, uy tín và có giá thành siêu rẻ. Hiện tại chúng tôi đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhân dịp kỉ niệm giải phóng miền Nam 30/4 và quốc tê lao động 1/5. Chuyển nhà Quyết Đạt có chương trình giảm giá 30% dịch vụ nhằm tri ân khách hàng.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Chợ Gạo.

Chỉ sau 30 phút nhận được cuộc gọi của khách hàng phố Chợ Gạo. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến gia đình bạn để khảo sát. Sau đó chúng tôi tiến hành tính toán khối lượng hàng hóa. Và đưa ra các phương án vận chuyển tối ưu nhất, hợp lí nhất.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Quyết Đạt tại phố Chợ Gạo. Quý khách hàng sẽ cảm nhận được những lợi ích ngoài mong đợi. Công ty chúng tôi tại phố Vọng Đức có chính sách đảm bảo quyền lợi nếu xảy ra các tình huống ngoài ý muốn. Nên Quý khách hàng hãy yên tâm và lựa chọn Quyết Đạt. Chúng tôi còn có dịch vụ cho Thuê xe tải 5 tạ tại hà nội

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Chợ Gạo

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Chợ Gạo. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

Chuyển hàng chất lượng Quyết Đạt phố Chợ Gạo
Chuyển hàng chất lượng Quyết Đạt phố Chợ Gạo

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Chợ Gạo

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Chợ Gạo

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Chợ Gạo

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Chợ Gạo Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của chúng tôi. Hiện tại, Quyết Đạt đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.