Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Đa Tốn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Vạn Kiếp
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Vạn Kiếp

Hiện nay,c ó nhiều gia đình không ở cố định tại một nơi mà họ thường xuyên chuyển nhà. Nhất là các gia đình đi thuê trọ, nhu cầu chuyển nhà là một nhu cầu thiết yếu. Trước đây, khi cần chuyển nhà, bạn phải dành ra mấy ngày. Để sắp xếp công việc sao cho thật hợp lí. Rồi các thành viên trong gia đình cũng phải nghỉ làm đê chuyển cho nhanh.

Nhưng bạn yên tấm, đến với chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt chúng tôi. Mọi công việc của bạn và gia đình bạn sẽ không bị gián đoạn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Đa Tốn. Là một dịch vụ uy tín, mang lại hiệu quả cao cho các gia đình.

Người dân tại phố Đa Tốn không còn lạ gì cái tên Quyết Đạt. Bởi chúng tôi có kinh nghiệm chuyển nhà lâu đời tại Gia Lâm. Công ty chúng tôi có thời gian thành lập 13 năm. Và là công ty đứng đầu trong ngành vận chuyển nhà.

Đến với chuyển nhà Quyết Đạt, bạn sẽ cảm thấy việc chuyển nhà trở nên thật đơn giản. Hơn nữa, hiện tại Quyết Đạt đang có nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố  Đa Tốn
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đa Tốn

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Đa Tốn.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Đa Tốn. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Đa Tốn.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Đa Tốn.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Đa Tốn.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Đa Tốn. Chuyển nhà Quyết Đạt giúp bạn và gia đình tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Giúp bạn thực hiện hành trình tới ngôi nhà mới một cách nhanh chóng và an tâm. Dịch vụ chuyen nha tron goi gia re ha noi

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.