Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Đặng Thai Mai

Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Đặng Thai Mai
Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Đặng Thai Mai

Khi bạn chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Đặng Thai Mai. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên chọn ngày nào để chuyển. Những đồ đạc khó tháo dỡ như điều hòa, tủ gắn tường rất khó tháo dỡ. Thì nay đã có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức dọn nhà chuyên nghiệp hà nội.

Các gói dịch vụ tại phố Đặng Thai Mai sẵn có:

★ DỊCH VỤ TRỌN GÓI. Gói dịch vụ dành cho cá nhân, gia đình bận rộn, không có thời gian vận chuyển. Toàn bộ các công việc chuyển nhà trọn gói bao gồm: tháo lắp, đóng thùng, bao bọc, vận chuyển từ nhà cũ sang chỗ ở mới sẽ do công ty dọn nhà đảm nhận.

★ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TIẾT KIỆM. Đây là gói dịch vụ linh động kết hợp giữa dịch vụ chuyển nhà và chủ nhà. Bạn và các thành viên trong nhà sẽ bắt đầu làm trước một số công đoạn như đóng gói, bao bọc hoặc tháo lắp máy móc. Nhân viên chuyển nhà sẽ tiến hành những phần công việc còn lại. Và không tính phí phần công việc bạn đã thực hiện trước đó.

★ THUÊ XE TẢI CHUYỂN NHÀ. Bạn sẽ cần tự mình làm tất cả công việc tháo lắp, đóng hộp và chỉ thuê xe tải đến chở đồ đi. Đừng lo lắng khi dịch vụ dọn nhà trọn gói bạn không biết loại xe nào chở hết đồ đạc của mình, hãy liệt kê hoặc chụp hình đồ đạc cần được chuyển đi. Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Đặng Thai Mai sẽ tư vấn giúp bạn loại xe nào thích hợp.

Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Đặng Thai Mai
Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Đặng Thai Mai

? Hàng loạt MIỄN PHÍ ĐI KÈM dịch vụ chuyển nhà của Quyết Đạt

+ MIỄN PHÍ tư vấn và khảo sát.

+ MIỄN PHÍ bao bì, thùng cattong đóng đồ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội.

+ MIỄN PHÍ màng PE bọc đồ.

+ MIỄN PHÍ băng dính dán, đóng thùng …

+ MIỄN PHÍ khoan treo tất cả đồ dùng trong gia đình về nhà mới.

+ MIỄN PHÍ thùng nhựa, thùng xốp đựng bát đũa, đồ dùng nhà bếp.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Đặng Thai Mai theo số điện thoại 093.202.9968_0243.872.3333.