Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Đường Thành

Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Đường Thành
Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Đường Thành

Phố Đường Thành dài 468m, rộng 8m. Từ phố Phùng Hưng góc Cửa Đông đến phố Hàng Bông, đi qua trước chợ Hàng Da và Nhà hát Hồng Hà.Từ phố Phùng Hưng góc Cửa Đông đến phố Hàng Bông, đi qua trước chợ Hàng Da và Nhà hát Hồng Hà. Đây nguyên là một con đường dẫn tới cửa tường phía Nam của mang cá (dương mã thành) bảo vệ cho cửa Chính Đông Môn (tức Cửa Đông) của thành Thăng Long đời Nguyễn. Vì vậy mà trước đây phố này có tên là phố Cổng Thành, tường phía Nam của mang cá so với ngày nay là gần trùng với phố Nhà Hỏa (xem mục Cửa Đông). Phố Đường Thành thời Pháp thuộc gọi là “rue de la Citadelle”. Sau cách mạng ta đã đặt tên như hiện nay.Nay thuộc phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm.

Chúng tôi khảo sát xung quanh phố Đường Thành cho thấy dịch vụ chuyển nhà ở nơi đây có nhu cầu rất cao. Chính vì vậy Công ty Quyết Đạt đã đặt một chi nhánh chuyển nhà trọn gói. Giúp khách hàng vận chuyển nhà nhanh chóng.

Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Đường Thành
Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Đường Thành

Khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty vận chuyển Quyết Đạt.

Bởi vì chúng tôi luôn có những cam kết hợp đồng pháp lý. Để có thể bảo vệ những quyền lợi khách hàng được hưởng. Chúng tôi cam kết đền 100% giá trị đồ đạc nếu như chúng tôi làm mất mát đồ đạc của quý khách hàng. Chúng tôi đảm bảo có những thợ lành nghề tháo dỡ các thiết bị điện như tivi, tủ lạnh, máy tính. Để tránh gây cháy nổ ảnh hưởng đến tính mạng con người. Đồng thời nhân viên vận chuyển của chúng tôi là những người làm việc chuyên nghiệp. Bởi vì chúng tôi đã đào tạo họ và cho thi các bài kiểm tra về nghiệp vụ nghề nghiệp. Chúng tôi với cho họ làm việc chính thức. Để giảm thiểu rủi ro trong quá trình tháo dỡ và vận chuyển đồ đạc.

Vận chuyển Quyết Đạt luôn đảm bảo giá cả cạnh tranh. Chúng tôi sẽ luôn giữ chữ tín trong công việc. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến vận chuyển đồ đạc của các bạn đúng như lịch hẹn. Đảm bảo thời gian cũng như tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt uy tín – giá rẻ.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

Mọi cho tiết xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 093.202.9968_0243.872.3333.