Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Hoàng Văn Thái

Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Hoàng Văn Thái
Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Hoàng Văn Thái

Phố Hoàng Văn Thái được đặt tên của Đại tướng Hoàng Văn Thái vào năm 1998, có độ dài 960 m, rộng 9 – 10 m, đi từ ngã ba Phố Lê Trọng Tấn, qua các ngã ba Nguyễn Ngọc Nại, Cù Chính Lan, Vương Thừa Vũ, Tô Vĩnh Diện tới đường Khương Trung; vào giữa địa giới của hai phường Khương Mai và Khương Trung, tạo thành ngã ba với phố Nguyễn Ngọc Nại, sau khi đi tiếp qua phố Vương Thừa Vũ đến phố Tô Vĩnh Diện thuộc địa phận Khương Trung. Phố này trước đây còn có tên đường Đông – Tây 2.

Sau khi khảo sát nhu cầu vận chuyển nơi đây. Công ty vận chuyển Quyết Đạt đã mở chi nhánh chuyển nhà trọn gói tại phố Hoàng Văn Thái.

Chuyển nhà trọn gói mang niềm vui đến mọi nhà

Khi bạn chuyển nhà. Và bạn chỉ có thể chuyển nhà vào cuối tuần. Nhưng bạn đã quá mệt mỏi sau một tuần vất vả ở công ty. Và bạn không có kinh nghiệm trong việc chuyển nhà. Chính vì vậy việc chuyển nhà đối với bạn có lẽ là một nỗi lo sợ. Nhưng đừng quá lo lắng và bận tâm. Vì đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi luôn cố gắng giúp bạn có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Và thỏa mãn với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt.

Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Hoàng Văn Thái
Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Hoàng Văn Thái

Vận chuyển Thanh Hương là một trong những công ty có giá dịch vụ tốt nhất.

Khi bạn chuyển nhà, bạn sẽ phải chuẩn bị nhiều thứ như bao tải, thùng xốp… Bạn sẽ phải tốn khá nhiều chi phí nhỏ lẻ như vậy. Nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương. Chúng tôi sẽ miễn phí toàn bộ những vật dụng như bao tải, thùng xốp… Và có phương pháp vận chuyển chuyên nghiệp để tiết kiệm chi phí cho bạn.

Bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc chuyển nhà. Bạn chỉ cần giám sát chúng tôi. Nếu như không có mặt các bạn. Chúng tôi vẫn hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách tốt nhất, nhanh nhất. Để bạn có thể sớm ổn định với cuộc sống.

Công ty Quyết Đạt ngoài sở hữu những chiếc xe tải chuyên nghiệp cho vận chuyển. Chúng tôi còn cho thuê xe tải, dịch vụ chuyển văn phòng theo yêu cầu của quý khách. Bạn có thể chọn Quyết Đạt khi có nhu cầu chuyển nhà từ Hà Nội vào Nam và ngược lại.

Liên hệ 093.202.9968_0243.872.3333.