Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Kiêu Kỵ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Cao Thắng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Cao Thắng

Khi chuyển từ phố Kiêu Kỵ đến một ngôi nhà mới. Quý khách hàng có rất nhiều đồ đạc cần vận chuyển và lắp đặt. Tuy nhiên, nếu gia đình bạn chỉ có các phương tiện như xe máy. Mà lại không có thợ tháo lắp thì việc vận chuyển vô cùng khó khăn.
Hiểu được nỗi lo lắng của quý khách hàng phố Kiêu Kỵ. Công ty Quyết Đạt chúng tôi đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Kiêu Kỵ. Giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Bài viết sau đây, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết. Về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Kiêu Kỵ.

Người dân tại phố Kiêu Kỵ không còn lạ gì với cái tên Quyết Đạt. Bởi chúng tôi là một công ty chuyên chuyển nhà, có kinh nghiệm trên mười năm. Không chỉ tại khu vực Gia Lâm mà còn tại tất cả các phố Hà Nội.

Quyết Đạt có đội ngũ chuyển nhà giàu kinh nghiệm, có đội xe chất lượng cao. Đủ mọi tải trọng khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng phố Kiêu Kỵ. Gia thành của chúng tôi cũng rất rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng. Mời bạn tham khảo quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của Quyết Đạt qua bài viết này.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Kiêu Kỵ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Kiêu Kỵ

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Kiêu Kỵ.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Kiêu Kỵ. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Kiêu Kỵ.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Kiêu Kỵ.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Kiêu Kỵ.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Kiêu Kỵ. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt. Bởi chúng tôi là một dịch vụ uy tín, chất lượng, giá thành lại rẻ. Cảm ơn bạn luôn đồng hành cùng Quyết Đạt tại chi nhánh phố Kiêu Kỵ. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ hà nội

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.