Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Nhà Hỏa giảm giá 30%

Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Bà Triệu
Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Bà Triệu

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay không còn xa lạ đối với mọi người. Trong khi con người quá bận rộn và không có thời gian để chuyển nhà. Dịch vụ này giúp họ tiết kiệm nhiều thời gian và công sức hơn.

Hôm nay, tôi xin giới thiệu với các bạn một dịch vụ chuyển nhà tiện ích như vậy tại phố Nhà Hỏa. Đó chính là dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Nhà Hỏa. Một dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết. Về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Nhà Hỏa.

Công ty Quyết Đạt đã phục vụ hàng ngàn khách hàng trong suốt hơn chục năm qua. Chúng tôi đã xây dựng được niềm tin trong mắt khách hàng. Khi nhắc đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nhà Hỏa là người ta nghĩ ngay đến công ty Quyết Đạt. Hiện nay công ty chúng tôi đang nâng cao chất lượng và mở rộng quy mô dịch vụ. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào. Hãy liên hệ Quyết Đạt để việc chuyển nhà diễn ra nhanh chóng bạn nhé.

Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Nhà Hỏa
Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Nhà Hỏa

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Nhà Hỏa.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Nhà Hỏa. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Nhà Hỏa.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Nhà Hỏa.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Nhà Hỏa.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Nhà Hỏa. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của chúng tôi. Hiện tại, Quyết Đạt đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Chúng tôi cũng có cả Dịch vụ cho thuê xe tải

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.