Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Thiên Đức

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Vạn Kiếp
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Vạn Kiếp

Việc chuyển nhà từ phố Thiên Đức đi nơi khác đang khiến bạn lo lắng? Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu vì có quá nhiều công việc phải làm. Bạn không có xe để vận chuyển, cũng không có người giúp đỡ chuyển nhà. Thời gian lại đang quá gấp rút, mà bạn chưa biết phải chuyển nhà ra sao.

Bạn đừng lo lắng, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn. Một dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại phố Thiên Đức.

Đừng lo, đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Thiên Đức. Để đảm bảo việc vận chuyển không có rủi ro và tiết kiệm chi phí cho khách hàng tại phố Thiên Đức. Vận tải Quyết Đạt mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Thiên Đức đã trở thành. Một trong những dịch vụ chuyển nhà được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Bởi chúng tôi là một thương hiệu uy tín, có 13 năm kinh nghiệm trong việc chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Thiên Đức
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Thiên Đức

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Thiên Đức.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Thiên Đức. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Thiên Đức.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Thiên Đức.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Thiên Đức.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Thiên Đức. Nếu có nhu cầu chuyển nhà ngay hôm nay tại phố Thiên Đức. Bạn hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.