Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Tô Ngọc Vân

Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Tô Ngọc Vân
Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Tô Ngọc Vân

Cuộc sống hiện đại, con người khá bận rộn công việc và luôn chạy đua với thời gian. Nhưng khi cần chuyển nhà thì thời gian là điều rất cần thiết. Việc chuyển nhà sao cho tiết kiệm thời gian và chi phí là điều mà ai cũng cân nhắc.

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty, đơn vị cung cấp chuyển nhà giá rẻ trọn gói Quyết Đạt tại phố Tô Ngọc Vân. Tuy nhiên để lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp không phải là điều đơn giản.  Với chục năm làm nghề chuyển nhà, chuyển văn phòng. Công ty Quyết Đạt hiểu rõ nhu cầu vận chuyển của khách hàng và đẩy mạnh hoạt động cũng như mở rộng thị trường.

Quy trình các bước của dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, công sở trọn gói:

1. Tiếp nhận thông tin :

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, taxi tải. Hãy gọi điện đến Tổng đài công ty theo số điện thoại   093.202.9968. Nhân viên tổng đài sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…);

2. Khảo sát & báo giá: ký hợp đồng.

Công ty sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát đánh giá khối lượng vận chuyển cụ thể:

  1. Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ, tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…, xem hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ;
  2. Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ .v.v….
  3. Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên máy tính và giao lại cho khách hàng dịch vụ chuyen nha gia re Quyết Đạt.

    Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Tô Ngọc Vân
    Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Tô Ngọc Vân

Sau đó, nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe tải. Và chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện. Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí.

Khi quý khách hàng đồng ý về giá cả. Hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí mới. Nhân viên và xe đến đúng thời gian, địa điểm. Thỏa thuận trong hợp đồng và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện tốt.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà hà nội giá rẻ Quyết Đạt tại phố Tô Ngọc Vân theo số 093.202.9968.