Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại xã Kim Sơn.

Dịch vụ chuyển nhà tại xã Ngũ Hiệp
Dịch vụ chuyển nhà tại xã Ngũ Hiệp

Công ty Quyết Đạt cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại xã Kim Sơn. Giúp khách hàng cần chuyển nhà tại đây tiết kiệm thời gian, công sức. Đồng thời, chúng tôi cam kết  không phát sinh chi phí sau khi chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao Quyết Đạt. Giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, an toàn.

Quyết Đạt sẽ cử nhân viên tới gia đình bạn khảo sát, tư vấn. Sau đó sẽ tiến hành tính toán khối lượng đồ đạc cần vận chuyển. Chúng tôi sẽ đề xuất và trao đổi, thống nhất các phương án đóng gói và phương thức vận chuyển. Và đưa ra được báo giá nhanh chóng và chính xác cho khách hàng. Giúp khách hàng tại xã Kim Sơn tiết kiệm tối đa chi phí cho việc chuyển nhà. Taxi tải giá rẻ hà nội

Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại xã Kim Sơn
Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại xã Kim Sơn

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại xã Kim Sơn.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại xã Kim Sơn. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở xã Kim Sơn.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại xã Kim Sơn.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại xã Kim Sơn.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại xã Kim Sơn. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của chúng tôi. Hiện tại, Quyết Đạt đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.