Chuyển nhà trọn gói tại đường Lê Duẩn

Chuyển nhà trọn gói tại đường Lê Duẩn
Chuyển nhà trọn gói tại đường Lê Duẩn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đường Lê Duẩn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển. Do công vận chuyển Phi Long cung cấp. Với một đội ngũ nhân viên năng động, tay nghề cao. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

Chuyển nhà trọn gói tại đường Lê Duẩn luôn được đánh giá là một cơ sở uy tín 

Chúng tôi có 12 năm phục vụ trong nghề vận chuyển. Với phong cách làm việc thân thiện. chúng tôi đã được dành nhiều tình cảm trong suốt những năm qua. Dịch vụ vận chuyển Quyết Đạt giúp quý khách hàng chuyển nhà tiết kiệm và an toàn

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại đường Lê Duẩn

Bước 1: Khách hàng liên hệ với tổng đài tư vấn của chúng tôi

Khi quý khách có nhu cầu vận chuyển, chuyển nhà. Khách hàng gọi điện cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn các gói dịch vụ phù hợp. Sau đó khách hàng cung cấp các thông tin đầy đủ như địa chỉ, thời gian, số điện thoại. Chúng tôi sẽ cử nhân viên khảo sát đến.

Bước 2: Khảo sát và kí hợp đồng

Chúng tôi sẽ khảo sát ngôi nhà của bạn. Rồi lên phương án vận chuyển. Cần bao nhiêu người? Khoảng cách từ nơi ở cũ đến nơi mới xem đoạn đường nào ngắn nhất? Từ đó sẽ báo giá cho quý khách hàng.

Hai bên đồng ý các thỏa thuận trong hợp đồng thì sẽ ký hợp đồng.

Chuyển nhà trọn gói tại đường Lê Duẩn
Chuyển nhà trọn gói tại đường Lê Duẩn

Bước 3: Thực hiện công việc

Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến đúng thời gian và địa điểm như đã ký trong hợp đồng. Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ thùng carton, bao bì, giấy bọc chuyên dụng, băng dính… Để tiến hàng tháo dỡ và đóng gói đồ đạc.

Tổ nhân điện, điện lạnh sẽ phục trách tháo dỡ đến công việc liên quan đến đồ điện lạnh. Tháo dỡ đúng quy trình. Sau đó bọc giấy bọc chuyên dụng đối với các mặt hàng dễ vỡ. Đánh số kí hiệu trên bao bì để tránh nhầm lẫn khi lắp đặt lại. Sách, báo, đồ lưu niệm. Được xếp vào thùng carton và dán băng dính cẩn thận. Các đồ dễ vỡ như: ly, chén, mà hình máy vi tính,… được bọc bằng giấy bọc chuyên dụng và ghi chú hàng dễ vỡ.

Tổ đóng gói. Phụ trách đóng gói các sản phẩm đơn giản vào các thùng carton phù hợp với kích thước.

Tại nơi ở mới, nhân viên sẽ lau chùi và lắp đặt lại toàn bộ đồ đạc theo sơ đồ của gia chủ. Đồng thời, có những tư vấn miễn phí nếu bạn băn khoăn trong quá trình bài trí đồ nội thất.

Bước 4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Hoàn tất công việc, công ty sẽ mời gia chủ kiểm tra tất cả công việc. Được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi mới tiến hành thanh toán hợp đồng. Chúng tôi còn cam kết hoàn lại 100% giá trị sản phẩm nếu làm mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà, chuyen van phong tai ha noi  theo số 093.202.9968.