Chuyển nhà trọn gói xã Sơn Đông

chuyển nhà trọn gói xã Sơn Đông
chuyển nhà trọn gói xã Sơn Đông

Bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói xã Sơn Đông. Nhưng bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết nên chọn dịch vụ chuyển nhà của công ty vận tải nào.

Xã Sơn Đông là 1 trong số những xã thuộc thị xã Sơn Tây Hà Nội. Tại đây có nhiều công ty vận tải khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng. Công ty Quyết Đạt luôn nắm bắt được những điều đó và đưa cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất khi muốn chuyển nhà tại thị xã Sơn Tây.

chuyển nhà trọn gói xã Sơn Đông
chuyển nhà trọn gói xã Sơn Đông

Giới thiệu công ty Quyết Đạt chi nhánh xã Sơn Đông.

Công ty Quyết Đạt là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Quyết Đạt chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Quyết Đạt chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Chúng tôi chuyên cung cấp Dịch vụ taxi tải tại thị xã Sơn Tây

Các dịch vụ Quyết Đạt cung cấp tại chi nhánh xã Sơn Đông.

  • Dịch vụ taxi tải chở hàng

Lí do khách hàng nên chọn dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt

Quyết Đạt phân công đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp. Các nhân viên vận chuyển Quyết Đạt có kinh nghiệm vận chuyển. Cũng như có trách nhiệm với khách hàng chuyển nhà. Nhân viên Quyết Đạt có thể hỗ trợ khách hàng bốc xếp hàng lên xe. Với chi phí ưu đãi dành cho quý khách hàng thuê xe chuyển nhà

Xe tải vận chuyển Quyết Đạt với nhiều xe tải vận chuyển chất lượng cao. Đủ mọi tải trọng cho khách hàng chuyển nhà lựa chọn. Xe tải chuyen nha Quyết Đạt với 2 loại chủ yếu là xe tải thùng kín và xe tải mui bạt. Và các xe đều được kiểm tra cũng như bảo dưỡng.

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển chất lượng cao. Giá thành dịch vụ cũng là điều khách hàng đánh giá cao ở Taxi tải Hà Nội Quyết Đạt. Bởi dịch vụ vận chuyển Quyết Đạt có giá thành rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

chuyển nhà trọn gói xã Sơn Đông
chuyển nhà trọn gói xã Sơn Đông

Quy trình chuyển nhà trọn gói xã Sơn Đông của Quyết Đạt.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng chuyển nhà

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt theo các nguồn thông tin. Như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn hoặc được giới thiệu từ những khách hàng khác.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng chuyển nhà. Sau đó sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển của khách hàng

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển của khách hàng. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển đồ đạc.

– Nếu khách hàng thuê chuyển nhà đồng ý với giá và thỏa thuận. Thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà cho khách hàng.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển nhà cho khách hàng.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng vận chuyển. Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói cho khách hàng.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại. 

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu.

Bước 4: Thanh toán dịch vụ

– Sau khi chuyển đồ, khách hàng sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh toán.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường nếu phát hiện có lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

chuyển nhà trọn gói xã Sơn Đông

Cam kết của công ty Quyết Đạt đối với khách hàng chuyển nhà.

  • Quyết Đạt cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng chuyển nhà
  • Quyết Đạt cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Quyết Đạt cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng.

Thông tin liên hệ dịch vụ chuyển nhà xã Sơn Đông của Quyết Đạt

Thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0932029968. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ taxi tải tại xã Sơn Đông