Chuyển nhà uy tín Quyết Đạt tại Đại Lộ Thăng Long

Chuyển nhà uy tín Quyết Đạt tại Đại Lộ Thăng Long
Chuyển nhà uy tín Quyết Đạt tại Đại Lộ Thăng Long

Đại Lộ Thăng Long thuộc đia bàn quận Đống Đa, tại đây có nhiều dịch vụ tiện ích. Trong đó có Chuyển nhà uy tín Quyết Đạt tại Đại Lộ Thăng Long. Một dịch vụ uy tín, chất lượng mà giá thành lại rẻ.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại Đại Lộ Thăng Long. Là dịch vụ tin cậy phục vụ bạn chuyển nhà.

Lý do bạn không nên tự chuyển nhà vì sẽ tốn kém rất nhiều chi phí. Bạn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ tiết kiệm hơn. Vì giá thành dịch vụ của chúng tôi là niêm yết, không phát sinh thêm. Và bởi vì chúng tôi làm dịch vụ, hàng ngày có rất nhiều hợp đồng. nên chi phí sẽ được hạ thấp so với việc bạn thuê xe riêng lẻ và thuê người dọn. Nhân dịp 2/9 sắp tới, chúng tôi giảm giá 20% phí dịch vụ tri ân khách hàng. dịch vụ taxi tải tại hà nội

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại Đại Lộ Thăng Long

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đại Lộ Thăng Long. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

Chuyển nhà uy tín Quyết Đạt tại Đại Lộ Thăng Long
Chuyển nhà uy tín Quyết Đạt tại Đại Lộ Thăng Long

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở Đại Lộ Thăng Long.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại Đại Lộ Thăng Long

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại Đại Lộ Thăng Long.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại Đại Lộ Thăng Long. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của chúng tôi. Hiện tại, Quyết Đạt đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.