Chuyển nhà uy tín Quyết Đạt tại phố Cầu Bươu

Dịch vụ chuyển nhà tại phường Láng Hạ
Dịch vụ chuyển nhà tại phường Láng Hạ

Công ty Quyết Đạt là một công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực vận tải tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ vận tải tại phố Cầu Bươu. Như cho thuê xe, hay chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Trong đó có Chuyển nhà uy tín Quyết Đạt tại phố Cầu Bươu được nhiều khách hàng lựa chọn.

Chuyển nhà uy tín Quyết Đạt tại phố Cầu Bươu . Là giải pháp chuyển nhà nhanh chóng dành cho bạn.

Vận tải Quyết Đạt tại phố Cầu Bươu được đông đảo công ty biết đến. Là đơn vị cung ứng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín tại khu vực. Đã có hàng ngàn gia đình tin tưởng và giao phó công việc này cho Thanh Hương. Taxi tải giá rẻ

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Cầu Bươu.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Cầu Bươu. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Chuyển nhà uy tín Quyết Đạt tại phố Cầu Bươu
Chuyển nhà uy tín Quyết Đạt tại phố Cầu Bươu

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Cầu Bươu.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Cầu Bươu

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Cầu Bươu

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Cầu Bươu. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của chúng tôi. Hiện tại, Quyết Đạt đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.