Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại đường Vọng Đức

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại đường Vọng Đức
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại đường Vọng Đức

Miền bắc đang vào những ngày nắng nóng đỉnh điểm. Nhiều người có ý định chuyển nhà. Nhưng thật khó khăn phải không Vận chuyển Quyết Đạt cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đường Vọng Đức 2019. Chúng tôi có thể tháo gỡ khó khăn cho các bạn. Các dịch vụ vận chuyển Quyết Đạt đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho các bạn.

Vận chuyển Quyết Đạt tự tin là nhà vận chuyển có giá thành dịch vụ hợp lý nhất thị trường hiện nay

Dịch vụ vận chuyển Quyế Đạt rất phù hợp với túi tiền của mọi người, Bạn sẽ được tiết kiệm một cách tối đa. Khi các bạn đến với Quyết Đạt được miễn phí 100% các vật dụng như thùng carton, băng keo,… Việc chuyển nhà sẽ diễn ra nhanh chóng theo đúng kế hoạch trong hợp đồng. Giá thành dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi siêu rẻ. Lại thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại đường Vọng Đức
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại đường Vọng Đức

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại đường Vọng Đức

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội . Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của dọn nhà chuyên nghiệp hà nội sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển. Dịch vụ don nha tron goi

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở đường Vọng Đức

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại đường Vọng Đức. Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại đường Vọng Đức

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Nhân dịp đầu tháng 6 Quyết Đạt giảm giá 20% dác dịch vụ dọn nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng. Các nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để nhận thêm nhiều dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ Cho thuê taxi tải tại hà nội

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hay dịch vụ chuyển đồ hà nội. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.