Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Thanh Đàm

Dịch vụ chuyển nhà tại phố Thanh Đàm
Dịch vụ chuyển nhà tại phố Thanh Đàm

Nhu cầu chuyển nhà của khách hàng ngày càng nhiều với nhiều lí do. Như họ chuyển nhà cho tiện chỗ làm, mưa nhà mới rộng rãi hơn…Chính vì vậy họ cần đến sự giúp đỡ của dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt.

Bạn vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt có chi nhánh tại nhiều nơi, trong đó có phố Thanh Đàm. Khách hàng tại đây đã khá quen thuộc với dịch vụ này vì có nhiều người sử dụng. Họ đều cảm thấy hài lòng và đánh giá cao dịch vụ của Quyết Đạt. Bạn hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi và hưởng nhiều ưu đãi trong tháng 8 này. dich vu taxi tai tai ha noi

Dịch vụ chuyển nhà tại phố Thanh Đàm
Dịch vụ chuyển nhà tại phố Thanh Đàm

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Thanh Đàm.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Thanh Đàm. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Thanh Đàm.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Thanh Đàm.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Thanh Đàm.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Thanh Đàm. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của chúng tôi. Hiện tại, Quyết Đạt đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.