Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phường Trung Phụng

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phường Tây Tựu
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phường Tây Tựu

Bạn có thể yên tâm về dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt. Vận chuyển Quyết Đạt đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Chúng tôi đầu tư hàng chục chiếc xe với nhiều tải trọng khác nhau.  Rất thích hợp với công việc chuyển nhà hay văn phòng. Chúng tôi mong muốn trở thành một người bạn thân thiết với các khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phường Trung Phụng. Giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, an toàn.

Quyết Đạt mong muốn đạt được sự hài lòng của khách hàng. Theo đúng lịch hẹn với khách, nhân viên Quyết Đạt sẽ đến và triển khai vận chuyển. Tất cả các đồ đạc, máy móc, trang thiết bị trong gia đình bạn sẽ được tháo dỡ. Đóng gói cẩn thận vào thùng carton và các vật liệu chuyên dụng. Và vận chuyển, sắp xếp tại nhà mới một cách đầy đủ. Quá trình vận chuyển luôn đảm bảo an toàn. Dịch vụ taxi tải

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phường Trung Phụng
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phường Trung Phụng

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phường Trung Phụng.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phường Trung Phụng. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phường Trung Phụng.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phường Trung Phụng.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phường Trung Phụng.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phường Trung Phụng. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của chúng tôi. Hiện tại, Quyết Đạt đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.