Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại xã Hợp Đồng

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại xã Hạ Mỗ
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại xã Hạ Mỗ

Sự an tâm, tin cậy của khách hàng là cốt lõi của dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại xã Hợp Đồng. Đó cũng là kim chỉ nam cho công ty chúng tôi trong quá trình hoạt động. Quyết Đạt luôn lấy khách hàng chuyển nhà là trọng tâm. Vì vậy dịch vụ của chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng xã Hợp Đồng tin tưởng.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại xã Hợp Đồng. Là dịch vụ tiện ích cho mọi nhà.

Với hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển nhà. Vận chuyển văn phòng trọn gói, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Cũng như tiết kiệm chi phí cho việc vận chuyển. Bởi chúng tôi là chuyển nhà Quyết Đạt. Một công ty được hàng trăm khách hàng tin dùng tại xã Hợp Đồng. Dịch vụ xe tải

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại xã Hợp Đồng
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại xã Hợp Đồng

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại xã Hợp Đồng.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại xã Hợp Đồng. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở xã Hợp Đồng.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại xã Hợp Đồng.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại xã Hợp Đồng.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại xã Hợp Đồng. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của chúng tôi. Hiện tại, Quyết Đạt đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.