Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt trọn gói tại phố Nguyễn Bình

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt trọn gói tại phường Trung Tự
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt trọn gói tại phường Trung Tự

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt là thương hiệu vận chuyển uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi có nhiều chi nhánh khác nhau tại đây. Trong đó có chi nhánh phố Nguyễn Bình đã giúp khách hàng chuyển hàng trăm ngôi nhà. Với chi phí rẻ và đảm bảo an toàn cho đồ đạc, thiết bị của bạn.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Nguyễn Bình. Là lựa chọn của mọi nhà.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt được đầu tư hệ thống xe tải và trang thiết bị vận chuyển hiện đại. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyển dọn chuyên nghiệp và có trách nhiệm. Nên công việc chuyển nhà luôn được chúng tôi hoàn thành nhanh nhất. Đảm bảo an toàn nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng. dịch vụ taxi tải tại hà nội

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Bình

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Bình. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó. dịch vụ taxi tải tại hà nội

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Nguyễn Bình.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Bình

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt trọn gói tại phố Nguyễn Bình
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt trọn gói tại phố Nguyễn Bình

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Nguyễn Bình.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Nguyễn Bình. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của chúng tôi. Hiện tại, Quyết Đạt đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.