Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt uy tín tại phố Hoàng Công Chất

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt uy tín tại phường Trương Định
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt uy tín tại phường Trương Định

Bạn có nhu cầu cần chuyển nhà trọn gói tại phố Hoàng Công Chất. Hãy liên hệ dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt ngay hôm nay để được hưởng nhiều khuyến mãi. Sự nhanh chóng, gọn gàng và đảm bảo an toàn luôn được Quyết Đạt đặt lên hàng đầu.  Dịch vụ chuyển nhà uy tín Quyết Đạt tại phố Hoàng Công Chất

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Hoàng Công Chất. Giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Đã nhiều năm qua, Quyết Đạt luôn nỗ lực trở thành một doanh nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên chuyển nhà có kinh nghiệm tại Hà Nội. Đảm bảo quy trình tháo dỡ, đóng gói đồ đạc được Quyết Đạt tuân thủ đúng kỹ thuật. Dịch vụ của chúng tôi có giá thành rẻ, chất lượng cao. cho thuê xe tải

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Hoàng Công Chất.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Hoàng Công Chất. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt uy tín tại phố Hoàng Công Chất
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt uy tín tại phố Hoàng Công Chất

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Hoàng Công Chất.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Hoàng Công Chất

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Hoàng Công Chất.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Hoàng Công Chất. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của chúng tôi. Hiện tại, Quyết Đạt đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.