Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại đường Tôn Đức Thắng

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại đường Tràng Thi
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại đường Tràng Thi

Công việc chuyển nhà không hề dễ dàng bởi các gia đình thường có rất nhiều đồ đạc phục vụ sinh hoạt. Khi vận chuyển nếu không có đủ nhân lực và phương tiện sẽ rất vất vả cho mọi người. Bạn đừng lo lắng, đã có chúng tôi – dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại đường Tôn Đức Thắng. Chúng tôi là một công ty vận chuyển uy tín, giàu kinh nghiệm tại đây.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại đường Tôn Đức Thắng chuyên nghiệp.

Công ty vận chuyển Quyết Đạt là một đơn vị có kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi đã được các hộ gia đình tại Hà Nội tin tưởng lựa chọn dịch vụ. Chúng tôi đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu có uy tín trong mắt khách hàng. Chi nhánh công ty Quyết Đạt tại đường Tôn Đức Thắng đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Hiện tại, trong tháng 10 này, chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt giảm giá dịch vụ cho thuê xe tải lên tới 20%. Nhằm tri ân khách hàng vì luôn tin tưởng và ủng hộ Quyết Đạt. Cảm ơn bạn vì đã luôn đồng hành cùng chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại đường Tôn Đức Thắng
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại đường Tôn Đức Thắng

Quy trình chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt rất khoa học.

Bước 1: Lấy thông tin khách hàng

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng chuyển nhà. Sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch.

Bước 3: Triển khai quá trình chuyển nhà.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng vận chuyển, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói.

Bước 4: Quyết toán hợp đồng chuyển nhà.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn. Khách hàng chuyển nhà sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường nếu phát hiện lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ Chuyển nhà trọn gói quyết đạt của chúng tôi. Hiện tại, Quyết Đạt đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.