Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại đường Trung Tự

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại đường Hoàng Minh Giám
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại đường Hoàng Minh Giám

Với nhiều năm kinh nghiệm, vận chuyển nhà cho nhiều gia đình. Và giá thành hợp lý và có đội ngũ nhân viên năng động, tay nghề cao. Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt được người sử dụng đánh giá là cơ sở uy tín, thân thiện với khách hàng. Số lượng khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi ngày một tăng.  Chuyển nhà trọn gói quyết đạt đường Trung Tự giúp quý khách chuyển nhà tiết kiệm chi phí nhiều nhất.

Các bước dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại đường Trung Tự.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng đường Trung Tự.

Khi quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Hãy gọi điện thoại đến công ty Quyết Đạt chúng tôi. Nhân viên công ty sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng đường Trung Tự. Và hẹn thời gian gặp trực tiếp để tiến hành khảo sát về số lượng đồ đạc. Quãng đường vận chuyển để lên kế hoạch vận chuyển chi tiết.

Bước 2. Báo giá và kí hợp đồng vận chuyển.

Sau khi tiến hành khảo sát tình hình thực tế, nhân viên Quyết Đạt  sẽ tư vấn, báo giá và kí kết hợp đồng vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại đường Trung Tự
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại đường Trung Tự

Bước 3. Quá trình chuyển nhà của Quyết Đạt.

Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ thùng carton, bao bì, giấy bọc chuyên dụng, chăn dạ, băng dính,… Để tiến hành tháo dỡ và đóng gói đồ đạc cho quý khách hàng.

Nhân viên Quyết Đạt đóng gói các sản phẩm đơn giản vào các thùng carton phù hợp với kích thước. Tháo dỡ đồ đạc theo đúng quy trình kỹ thuật, sau đó bọc giấy bọc chuyên dụng đối với các mặt hàng dễ vỡ. Đánh số kí hiệu trên bao bì để tránh nhầm lẫn. Đồ đạc được xếp vào thùng carton và dán băng dính cẩn thận. Các đồ dễ vỡ như: ly, chén, mà hình máy vi tính,… được bọc bằng giấy bọc chuyên dụng và ghi chú hàng dễ vỡ.

Tại nơi ở mới, nhân viên sẽ lau chùi và lắp đặt lại toàn bộ đồ đạc. Đồng thời, có những tư vấn miễn phí nếu bạn băn khoăn trong quá trình sắp xếp đồ đạc.

Bước 4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng chuyển nhà.

Hoàn tất công việc, công ty Quyết Đạt sẽ mời gia chủ kiểm tra tất cả công việc. Được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi mới tiến hành thanh toán hợp đồng vận chuyển. Chúng tôi còn cam kết bồi thường nếu làm mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Liên hệ dịch vụ thuê xe tải chuyển đồ Quyết Đạt tại đường Trung Tự theo số 093.202.9968.