Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại đường Trường Chinh

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại đường Tam Trinh
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại đường Tam Trinh

Cuộc sống hiện đại, con người khá bận rộn công việc. Nhưng khi cần chuyển nhà thì thời gian là điều rất cần thiết. Việc chuyển nhà sao cho tiết kiệm thời gian và chi phí là điều khiến mọi người suy nghĩ. Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Tuy nhiên để lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp không phải là điều đơn giản.  Với chục năm làm nghề chuyển nhà, chuyển văn phòng. Công ty Quyết Đạt hiểu rõ nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Và đẩy mạnh hoạt động cũng như mở rộng thị trường.

Quy trình các bước của dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại đường Trường Chinh.

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, thuê taxi tải. Hãy gọi điện đến Tổng đài công ty Quyết Đạt theo số điện thoại 093.202.9968. Nhân viên tổng đài sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng. Như địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp..

Công ty sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát đánh giá cụ thể:

  1. Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển: Máy móc thiết bị, đồ gỗ, tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện, đồ dễ vỡ …Xem hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ;
  2. Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên…
  3. Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới. Và giao lại cho khách hàng.
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại đường Trường Chinh
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại đường Trường Chinh

Chuyển nhà Quyết Đạt mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng toàn bộ chi phí. Từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe tải. Và chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện. Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn cho khách hàng là hoàn toàn miễn phí.

Khi quý khách hàng tạ đường Trường Chinh đồng ý về giá cả. Hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện. Nhân viên và xe tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ Quyết Đạt đến đúng thời gian, địa điểm. Thỏa thuận trong hợp đồng và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện tốt.

Liên hệ taxi tải chuyển nhà Quyết Đạt theo số 093.202.9968.