Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại đường Võ Nguyên Giáp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đường Võ Nguyên Giáp
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đường Võ Nguyên Giáp

Quyết Đạt tự hào là đã được phục vụ vô cùng nhiều khách hàng trong suốt 12 năm qua. Mỗi khách hàng khi đến với dịch vụ của chúng tôi sẽ được phục vụ tận tình chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt phục vụ quý khách 24/24h. Luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại đường Võ Nguyên Giáp.

Bước 1. Nhận thông tin cơ bản của khách hàng đường Võ Nguyên Giáp. Chúng tôi sẽ khảo sát nhanh đồ đạc và quãng đường vận chuyển của khách. dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội Quyết Đạt sẽ cử người đến khảo sát để báo giá chi tiết hơn.

Bước 2. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá mà công ty chúng tôi đưa ra. Hai bên sẽ thỏa thuận ngày giờ vận chuyển.

Bước 3. Đến đúng hẹn với khách hàng, nhân viên kỹ thuật, nhân viên bốc xếp sẽ đến chuyển đồ.

Bước 4. Sau khi vận chuyển đến địa điểm mới, nhân viên sẽ lắp đặt lại như cũ cho khách. Nếu bạn hài lòng về dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, bạn thanh toán tiền và kết thúc hợp đồng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đường Võ Nguyên Giáp
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đường Võ Nguyên Giáp

Quyết Đạt sẽ đảm bảo trách nhiệm khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng như những gì hai bên đã thỏa thuận trong hợp đồng vận chuyển. Như về thời gian, địa điểm, khối lượng đồ cần vận chuyển và lộ trình vận chuyển. Tất cả tài sản, đồ dùng, vật dụng nội thất, trang thiết bị điện máy… Sẽ được đóng gói và vận chuyển đến nơi an toàn. Đúng theo quy trình kỹ thuật, trong thời gian nhanh nhất cho khách hàng.

Quyết Đạt sẽ tiến hành bồi thường nếu xảy ra các sự cố. Như thất thoát, mất mát, tổn thất, đổ vỡ khi bạn chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Quyết Đạt chuyên cho thuê xe tải 5 tạ hà nội

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại đường Võ Nguyên Giáp theo số 093.202.9968. Trong thời gian này, Quyết Đạt có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng chuyển nhà. Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn.