Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Bảo Khánh

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Lê Văn Hiến
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Lê Văn Hiến

Khi chuyển nhà từ phố Bảo Khánh đến một ngôi nhà mới, quý khách hàng có rất nhiều đồ đạc cần vận chuyển và lắp đặt. Tuy nhiên, nếu không có phương tiện vận chuyển và nhân lực thì việc vận chuyển vô cùng khó khăn.
Để giúp khách hàng giải quyết nỗi lo lắng đó. Công ty Quyết Đạt chúng tôi đã triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Bảo Khánh. Dịch vụ này giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho việc chuyển nhà.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Bảo Khánh.

Công ty Quyết Đạt luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải tại phố Bảo Khánh. Chúng tôi thấu hiểu những mong muốn của khách hàng. Lấy đó làm động lực để không ngừng phát triển. Chuyển nhà Quyết Đạt có giá thành dịch vụ hợp lý và tốt nhất trên thị trường. Hơn nữa, chúng tôi lại có đội ngũ chuyển dọn giàu kinh nghiệm. Giúp khách hàng an tâm vì hàng hóa đảm bảo luôn được an toàn.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Bảo Khánh
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Bảo Khánh

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Bảo Khánh.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Bảo Khánh. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Bảo Khánh.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Bảo Khánh.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Bảo Khánh.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Bảo Khánh. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của chúng tôi. Hiện tại, Quyết Đạt đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở hà nội

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.