Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Cao Thắng 2019

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Cao Thắng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Cao Thắng

Hiện nay nhu cầu chuyển nhà từ các phố Quận Hoàn Kiếm như phố Cao Thắng đi nơi khác tương đối lớn. Tuy nhiên, có rất ít công ty phục vụ chuyển nhà trọn gói tại khu vực này. Bởi đường xá tương đối chật hẹp, khó di chuyển.

Nếu bạn muốn chuyển nhà tại đây, vui lòng liên hệ công ty Quyết Đạt. Công ty chuyên chuyển nhà trọn gói với hơn mười năm kinh nghiệm. Quyết Đạt đảm bảo sẽ giúp bạn chuyển nhà trọn gói nhanh chóng.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Cao Thắng.

Chuyển nhà Quyết Đạt là công ty chuyên chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín tại phố Cao Thắng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyển dọn giàu kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên lái xe thông thạo đường phố. Một ưu điểm vượt trội là Quyết Đạt có hệ thống xe tải nhỏ 5 tạ, 7 tạ, phù hợp với di chuyển trong nội thành. Bạn sẽ yên tâm vì các xe tải của Quyết Đạt có thể di chuyển tận trong ngõ nhà bạn. Quyết Đạt sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng với một số tiền hợp lí. Chúng tôi còn cho thuê Taxi tai ha noi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Cao Thắng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Cao Thắng

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Cao Thắng.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Cao Thắng. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Cao Thắng.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Cao Thắng.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Cao Thắng.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Cao Thắng. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của chúng tôi. Hiện tại, Quyết Đạt đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.