Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Hàng Bút 2019

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Hàng Bút
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Hàng Bút

Hiện nay, xã hội càng phát triển thì các dịch vụ vận chuyển cũng ngày càng nhiều. Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Hàng Bút. Là một trong những dịch vụ vận chuyển được nhiều người lựa chọn trong thời gian qua. Bởi dịch vụ này giúp mọi người chuyển nhà nhanh chóng, không tốn công, tốn sức.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Hàng Bút là một dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Được hàng trăm khách hàng tại phố Hàng Bút tin dùng. Nhắc đến chuyển nhà giá rẻ uy tín tại phố Hàng Bút, là nhắc đến công ty Quyết Đạt với 13 năm kinh nghiệm vận chuyển.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Hàng Bút.

Công ty Quyết Đạt luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải tại phố Hàng Bút. Quý khách hàng đang có nhu cầu chuyển nhà từ phố Hàng Bút đi nơi khác. Bạn vui lòng liên hệ tổng đài Quyết Đạt của chúng tôi tại đây. Chúng tôi sẽ điều hành ngay đội ngũ chuyển nhà tốt nhất dành cho bạn tại phố Hàng Bút. Giúp bạn giải quyết công việc chuyển nhà một cách nhanh chóng. Chuyển nhà Quyết Đạt đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Hàng Bút
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Hàng Bút

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Hàng Bút.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Hàng Bút. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Hàng Bút.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Hàng Bút.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Hàng Bút.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Hàng Bút. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của chúng tôi. Hiện tại, Quyết Đạt đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.