Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Kẻ Vẽ 2019

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Tả Thanh Oai
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Tả Thanh Oai

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt hiện đang có rất nhiều chi nhánh tại Hà Nội. Vì thế chúng tôi có thể phục vụ khách hàng ở bất cứ nơi nào bạn cần. Bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài Quyết Đạt tại nơi gần bạn. Nhân viên của Quyết Đạt sẽ nhanh chóng có mặt giúp bạn chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Kẻ Vẽ. Là dịch vụ tiện ích dành cho mọi nhà.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Quyết Đạt tại phố Kẻ Vẽ. Quý khách hàng sẽ cảm nhận được những lợi ích ngoài mong đợi. Công ty chúng tôi tại phố Kẻ Vẽ có chính sách. Đảm bảo quyền lợi nếu xảy ra các tình huống ngoài ý muốn. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm bồi thường tài sản cho quý khách hàng phố Kẻ Vẽ. Nếu xảy ra tình huống mất đồ hay làm hỏng đồ của khách hàng. Dịch vụ xe tải

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Kẻ Vẽ 2019
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Kẻ Vẽ 2019

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Kẻ Vẽ.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Kẻ Vẽ. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Kẻ Vẽ.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Kẻ Vẽ.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Kẻ Vẽ.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt là một dịch vụ uy tín, chất lượng. Giúp khách hàng phố Kẻ Vẽ tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.