Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Lãn Ông

Chuyển nhà trọn gói tại phố Lãn Ông
Chuyển nhà trọn gói tại phố Lãn Ông

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày càng trở nên phổ biến. Bởi nhu cầu chuyển nhà của người dân tại các thành phố ngày càng nhiều. Việc chuyển nhà cũng không phải một công việc dễ dàng. Nên họ cần đến sự trợ giúp của dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Trong số các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Lãn Ông. Thì dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt là tiêu biểu nhất. Bới chúng tôi đã có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Lãn Ông.

Công ty Quyết Đạt là dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại phố Lãn Ông. Chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng bởi khả năng chuyển nhà nhanh và an toàn. Quyết Đạt có đội ngũ nhân viên chuyên chuyển dọn. Và đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc và thiết bị của bạn.

Hơn thế nữa, giá thành dịch vụ của chúng tôi lại tương đối rẻ. Với một mức giá hợp lí và không phát sinh sau quá trình vận chuyển. Nên quý khách hàng tại phố Lãn Ông hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của Quyết Đạt.

Chuyển nhà trọn gói tại phố Lãn Ông
Chuyển nhà trọn gói tại phố Lãn Ông

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Lãn Ông.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Lãn Ông. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Lãn Ông.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Lãn Ông.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Lãn Ông.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Lãn Ông. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của chúng tôi. Hiện tại, Quyết Đạt đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. dich vu chuyen nha tron goi Quyết Đạt.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.