Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Lê Thạch 2019

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Vũ Trọng Khánh
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Vũ Trọng Khánh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã trở thành một dịch vụ tiện ích tại các thành phố. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Bởi việc chuyển nhà là một việc tương đối vất vả, cần nhiều nhân lực và phương tiện. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ thay bạn làm tất cả mọi việc.

Xuất phát từ nhu cầu cần chuyển nhà của nhiều gia đình tại phố Lê Thạch. Công ty Quyết Đạt chúng tôi, từ 1 công ty vận tải chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải. Đã phát triển thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Lê Thạch.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Lê Thạch.

Quý khách hàng đang có nhu cầu cần thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại phố Lê Thạch. Quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài Quyết Đạt của chúng tôi tại đây. Chúng tôi sẽ điều hành ngay đội ngũ chuyển nhà tốt nhất dành cho bạn. Giúp bạn giải quyết công việc chuyển nhà một cách nhanh chóng. Với nhiều ưu điểm nổi bật, phục vụ 24/24 mỗi khi chuyển nhà , nhanh chóng có mặt phục vụ khách hàng. Mà chuyển nhà Quyết Đạt đã được rất nhiều khách hàng tin cậy.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Lê Thạch
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Lê Thạch

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Lê Thạch.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Lê Thạch. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Lê Thạch.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Lê Thạch.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Lê Thạch.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Lê Thạch. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của chúng tôi. Hiện tại, Quyết Đạt đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Quyết Đạt là dịch vụ chuyen nha tron goi ha noi gia re

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.