Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Lò Rèn 2019

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Lò Rèn
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Lò Rèn

Phố Lò Rèn là một con phố cổ Hà Nội, tại đây có rất đông dân cư sinh sống. Tuy nhiên con phố này cũng tương đối chật chội. Vì vậy, có nhiều gia đình tại phố Lò Rèn có nhu cầu chuyển nhà đi nơi khác.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà, vui lòng liên hệ công ty chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt. Chúng tôi đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói. Quyết đạt đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Lò Rèn.

Chuyển nhà Quyết Đạt là một công ty chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Quyết Đạt có hệ thống xe tải chuyên dụng chất lượng cao. Và đội ngũ chuyển nhà chuyên nghiệp. Quý khách hàng đang có nhu cầu cần thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại phố Lò Rèn. Hãy liên hệ Quyết Đạt, chúng tôi sẽ điều hành ngay đội ngũ chuyển nhà tốt nhất dành cho bạn. Giúp bạn giải quyết công việc chuyển nhà một cách nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Lò Rèn
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Lò Rèn

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Lò Rèn.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Lò Rèn. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Lò Rèn.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Lò Rèn.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Lò Rèn.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Lò Rèn. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của chúng tôi. Hiện tại, Quyết Đạt đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Chúng tôi cũng có cả dịch vụ cho Thuê xe tải nhỏ chở hàng

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.