Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Miếu Đầm 2019

Chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Miếu Đầm
Chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Miếu Đầm

Công ty Quyết Đạt là đơn vị chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp tại phố Miếu Đầm. Quý khách hàng đang có nhu cầu cần thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đây. Vui lòng  liên hệ với chúng tôi để được phục vụ. Trong tháng 7 sắp tới, Quyết Đạt sẽ giảm giá dịch vụ hấp dẫn. Nhằm tri ân khách hàng, các bạn hãy nhanh tay đăng kí nhé.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt là dịch vụ uy tín, chất lượng. Giá thành lại phù hợp với nhiều hộ gia đình.

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi muốn chuyển nhà tại phố Miếu Đầm. Với giá cả ưu đãi nhất trên thị trường đi kèm với chất lượng hàng đầu. Thì tất cả mọi người, kể cả những khách hàng khó tính nhất cũng cảm thấy yên tâm về chúng tôi. Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt hiện nay tự hào. Là một người bạn đồng hành với các khách hàng tại phố Miếu Đầm. Chúng tôi còn cho Thuê xe tải hà nội

Chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Miếu Đầm
Chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Miếu Đầm

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Miếu Đầm.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Miếu Đầm. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Miếu Đầm.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Miếu Đầm.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Miếu Đầm.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt là một dịch vụ uy tín, chất lượng. Giúp khách hàng phố Miếu Đầm tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.