Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Ngụy Như Kon Tum

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tai phố Ngụy Như Kon Tum
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tai phố Ngụy Như Kon Tum

Công ty Quyết Đạt chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Ngụy Như Kon Tum. Quý khách cần tìm dịch vụ chuyển nhà tại phố Ngụy Như Kon Tum. Vui lòng liên hệ tổng đài của công ty Quyết Đạt tại đây để chúng tôi phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trng lĩnh vực chuyển nhà trọn gói. Vận chuyển Quyết Đạt sẽ giúp quý khách hàng chuyển nhà một cách nhanh chóng và an toàn. Chúng tôi đảm bảo toàn bộ tài sản của bạn được chúng tôi bọc lót kỹ càng nhất, an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Ngụy Như Kon Tum. Là dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Ngụy Như Kon Tum có các xe trọng tải khác nhau. Quý khách sẽ không phải lo lắng vì sợ chúng tôi không đủ xe phục vụ. Đội ngũ nhân viên của công ty Thanh Hương luôn hết lòng phục vụ quý khách hàng phố Ngụy Như Kon Tum. Nhân viên của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng tôi có các xe có trọng tải nhỏ như 5 tạ,  7 tạ,…. Cho tới các đầu xe tải 8 tấn, 10 tấn…Vì vậy chúng tôi luôn được khách hàng phố Ngụy Như Kon Tum tin tưởng. Thuê xe tải 5 tạ tại hà nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tai phố Ngụy Như Kon Tum
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tai phố Ngụy Như Kon Tum

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Ngụy Như Kon Tum.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Ngụy Như Kon Tum. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Ngụy Như Kon Tum.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Ngụy Như Kon Tum.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Ngụy Như Kon Tum.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt là một dịch vụ uy tín, chất lượng. Giúp khách hàng phố Ngụy Như Kon Tum tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.