Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Nguyễn Đình Tứ 2019

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Nguyễn Đình Tứ
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Nguyễn Đình Tứ

Việc chuyển nhà không hề đơn giản và dễ dàng. Hiểu được nỗi lo lắng của quý khách hàng phố Nguyễn Đình Tứ. Công ty Quyết Đạt chúng tôi đã mở ra dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Dịch vụ này giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Và công ty cung cấp dịch vụ là công ty vận tải Quyết Đạt. Với uy tín và kinh nghiệm mười năm trong ngành vận tải.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Nguyễn Đình Tứ. Là dịch vụ tiện ích dành cho mọi nhà.

Phố Nguyễn Đình Tứ thuộc địa bàn quận Bắc Từ Liêm. Con phố này khá đông dân cư sinh sống. Ở đây có cả những người dân thổ cư và cả những người dân từ nơi khác tới sinh sống và làm việc. Đo đó nhu cầu chuyển nhà cũng tương đối cao.

Công ty Quyết Đạt chúng tôi đã mở thêm chi nhánh tại khu vực này. Đó chính là dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại phố Nguyễn Đình Tứ. Nhằm phục vụ cho nhu cầu chuyển nhà của người dân khu vực này và các khu vực lân cận. Taxi tải giá rẻ tại hà nội

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Nguyễn Đình Tứ
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Nguyễn Đình Tứ

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Đình Tứ.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Đình Tứ. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Nguyễn Đình Tứ.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Đình Tứ.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Nguyễn Đình Tứ.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt là một dịch vụ uy tín, chất lượng. Giúp khách hàng phố Nguyễn Đình Tứ tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.