Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Phạm Văn Đồng 2019

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Phạm Văn Đồng
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Phạm Văn Đồng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay không còn là 1 dịch vụ xa lạ đối với mọi người. Trong khi con người quá bận rộn với công việc riêng của bản thân. Dịch vụ này giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho các bạn. Đó là dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Phạm Văn Đồng.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Phạm Văn Đồng. Là dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao.

Công ty vận chuyển Quyết Đạt là một đơn vị có kinh nghiệm 14 năm. Trong lĩnh vực vận chuyển nhà, văn phòng và vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi đã được đông đảo khách hàng tại Hà Nội tin tưởng lựa chọn dịch vụ. Chúng tôi từ một công ty nhỏ đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu. Có uy tín trong mắt người tiêu dùng. dich vu taxi tai tai ha noi

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Phạm Văn Đồng
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Phạm Văn Đồng

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Phạm Văn Đồng.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Phạm Văn Đồng. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Phạm Văn Đồng.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Phạm Văn Đồng.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Phạm Văn Đồng.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt là một dịch vụ uy tín, chất lượng. Giúp khách hàng phố Phạm Văn Đồng tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.