Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Thể Giao

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Thể Giao
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Thể Giao

Để có thể chuyển nhà trọn gói nhanh nhất thì Vận tải Quyết đạt đã đặt chi nhánh dịch vụ ở khắp mọi nơi. Đặc biệt là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Mỗi quận huyện đều có một đến hai chi nhánh nhỏ. Và tại phố Thể Giao, chúng tôi đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24h.

Chúng tôi luôn có quy trình làm việc chuyên nghiệp

Bước 1: Lấy thông tin khách hàng

Khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Thì liên hệ tới tổng đài chúng tôi. Quý khách hàng cung cấp những thông tin cơ bản như số điện thoại, địa chỉ nhà, thời gian dọn nhà. Nếu như khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ. Chưa biết cách ước lượng khối lượng hàng hóa. Thì chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát đồ đạc.

Bước 2: Khảo sát đồ đạc

Chúng tôi sẽ khảo sát đồ đạc của quý khách hàng một cách kỹ lưỡng nhất. Để có thể chọn cho quý khách những dịch vụ vận tải phù hợp. Chính vì vậy các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chi dịch vụ của chúng tôi vô cùng phải chăng. Nhân viên chăm sóc tận tình.

Bước 3: Báo giá và kí hợp đồng

Chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách hàng. Nếu như khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành thủ tục kí hợp đồng giao hẹn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Thể Giao
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Thể Giao

Bước 4: Chuyển đồ đạc

Nhân viên của chúng tôi sẽ theo đúng lịch hẹn thời gian địa điểm đã kí trong hợp đồng. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng vận chuyển. Bao bọc những đồ đạc dễ vỡ để có thể vận chuyển một cách an toàn. Quý khách hàng có thể theo dõi quan sát chúng tôi làm việc. Nếu như quý khách không có mặt. Chúng tôi vẫn hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Bước 5: Đến nơi vận chuyển mới.

Chúng tôi sẽ lắp dọn đồ đạc đến nơi ở mới một cách tốt nhất. Không chỉ vậy, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng lắp theo phong thủy nếu như quý khách hàng muốn.

Bước 6: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Quý khách hàng có thể nghiệm thu với chúng tôi. Chỉ khi nào khách hàng hài lòng thì chúng tôi với thanh toán hợp đồng. Nếu như trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi có gì sai sót, làm vỡ, hỏng mất mát. Thì chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Đền bù thiệt hại cho quý khách hàng.

Liên hệ dich vu chuyen nha tron goi tại phố Thể Giao theo số 093.202.9968_0243.872.3333.