Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Yên Thường

Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Yên Thường
Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Yên Thường

Hiện nay, nhu cầu chuyển nhà từ nơi này đến nơi khác ngày càng tăng. Công việc này tương đối vất vả và mất thời gian, nên mọi người thường nhờ đến sự trợ giúp. Của dịch vụ chuyển nhà trọn gói như chuyển nhà Quyết Đạt.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt là một dịch vụ tiện ích. Hiện đã có mặt tại huyện Gia Lâm và phố Yên Thường. Quý khách hàng tại phố Yên Thường có nhu cầu chuyển nhà đi nơi khác. Vui lòng liên hệ công ty Quyết Đạt chúng tôi tại đây.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Yên Thường.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Yên Thường giúp việc chuyển nhà của bạn trở nên đơn giản hơn. Bởi chúng tôi sẽ phục vụ bạn từ A-Z. Từ việc sắp xếp, phân loại đồ đạc, đến bọc xếp và chuyển đồ bằng xe tải. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm. Cùng đội ngũ xe tải chất lượng cao chuyên phục vụ công tác chuyển nhà. Quý khách hàng muốn chuyển nhà từ phố Yên Thường đi bất cứ đâu. Vui lòng liên hệ chúng tôi để đặt lịch trước.

Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Yên Thường
Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Yên Thường

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Yên Thường.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố  Yên Thường. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Yên Thường .

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố  Yên Thường.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Yên Thường.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố  Yên Thường. Hiện tại, trong tháng 3 này, Quyết Đạt đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cùng nhiều chương trình khuyến mại giảm giá nhằm tri ân khách hàng. Cảm ơn bạn luôn ủng hộ dịch vụ của Quyết Đạt. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở hà nội

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.