Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại xã Hạ Mỗ

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại xã Hạ Mỗ
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại xã Hạ Mỗ

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt là thương hiệu vận tải uy tín nhất tại Hà Nội. Hiện chúng tôi đã có chi nhánh chuyển nhà tại xã Hạ Mỗ. Với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại xã Hạ Mỗ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng.

Mọi trang thiết bị, đồ dùng như tủ, máy tính, bàn ghế…trong gia đình bạn. Sẽ được nhân viên của chúng tôi bọc xếp và đóng gói an toàn, cẩn thận. Với mỗi một đồ đạc riêng sẽ được đóng gói và phân loại riêng để đảm bảo an toàn. Nếu hàng hóa của khách hàng xã Hạ Mỗ bị hư hỏng hay tổn thất . Chúng tôi cam kết bồi thường cho quý khách hàng. Thue xe tai gia re

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại xã Hạ Mỗ
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại xã Hạ Mỗ

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại xã Hạ Mỗ.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại xã Hạ Mỗ. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở xã Hạ Mỗ.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại xã Hạ Mỗ.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại xã Hạ Mỗ.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại xã Hạ Mỗ. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của chúng tôi. Hiện tại, Quyết Đạt đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.