Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại xã Phú Mãn

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại xã Phú Mãn
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại xã Phú Mãn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng. Và giá thành hợp lý và có đội ngũ nhân viên năng động, tay nghề cao tại xã Phú Mãn. Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt được người sử dụng. Đánh giá là cơ sở uy tín, thân thiện với khách hàng. Số lượng khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ vận chuyển ngày một tăng. Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại xã Phú Mãn. Giúp quý khách chuyển nhà tiết kiệm chi phí nhiều nhất.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại xã Phú Mãn hết sức chuyên nghiệp.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng xã Phú Mãn.

Khi quý khách hàng xã Phú Mãn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Hãy gọi điện thoại đến công ty Quyết Đạt chúng tôi. Nhân viên công ty sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng. Và hẹn thời gian gặp trực tiếp khách hàng để tiến hành khảo sát. Về số lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển để lên kế hoạch vận chuyển chi tiết.

Bước 2. Báo giá và kí hợp đồng vận chuyển cho khách hàng.

Sau khi tiến hành khảo sát tình hình thực tế. Chuyển nhà quyết đạt  sẽ tư vấn, báo giá và kí kết hợp đồng vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại xã Phú Mãn
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại xã Phú Mãn

Bước 3. Tiến hành vận chuyển

Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ thùng carton, bao bì, giấy bọc chuyên dụng,… Để tiến hành tháo dỡ và đóng gói đồ đạc trong gia đình của bạn. Nhân viên Quyết Đạt sẽ phụ trách đóng gói các sản phẩm vào các thùng carton cho phù hợp. Tháo dỡ đồ đạc theo đúng quy trình kỹ thuật. Sau đó bọc giấy bọc chuyên dụng đối với các đồ đạc dễ vỡ. Đánh dấu trên bao bì để tránh nhầm lẫn khi lắp đặt lại. Đồ đạc được xếp vào thùng carton và dán băng dính cẩn thận. Các đồ dễ vỡ được bọc bằng giấy bọc chuyên dụng và ghi chú hàng dễ vỡ.

Tại địa điểm mới, nhân viên sẽ lắp đặt lại toàn bộ đồ đạc theo sơ đồ của khách hàng. Đồng thời, có những tư vấn miễn phí nếu bạn băn khoăn trong quá trình bài trí đồ đạc.

Bước 4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng vận chuyển.

Hoàn tất công việc, khách hàng sẽ cùng chúng tôi kiểm tra tất cả công việc. Được sự đồng ý của khách hàng. Chúng tôi mới tiến hành thanh toán hợp đồng vận chuyển. Chúng tôi còn cam kết bồi thường nếu làm mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà, Dịch vụ taxi tải Quyết Đạt tại xã Phú Mãn theo số 093.202.9968.